Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
0988476868
372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Taobao là gì?

Ngày đăng: 20/09/2018
Taobao (theo tiếng Trung có nghĩa là "để tìm kiếm kho báu") là một trong những hệ thống website bán hàng thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc.
Gọi để nhận tư vấn order hàng Taobao - vận chuyển hàng Taobao về TPHCM: 098 847 6868 (24/24)

Mô hình hoạt động của Taobao tương tự như với các trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới hiện nay là Amazon, eBay (Mỹ), Rakuten (Nhật).

Taobao là gì?

Trang thương mại điện tử mua sắm trực tuyến này hiện đặt trụ sở văn phòng tại Hàng Châu, Triết Giang và được vận hành bởi tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma.

Được thành lập vào 10/5/2013, sàn thương mại điện tử Taobao hoạt động với hình thức bán lẻ, bán sỉ không chỉ đối với khách hàng là người dân Trung Quốc mà còn cung ứng hàng hóa cho cá nhân, doanh nghiệp các nước tham gia đặt hàng từ web, trong đó có Việt Nam.

Do rào cản ngôn ngữ, đặc biệt là với chữ tượng hình của tiếng Trung, khá là khó khăn để người Việt đặt mua hàng từ web Taobao nếu không có sự hỗ trợ của bạn bè biết tiếng Trung hoặc các đối tác làm dịch vụ. Đây là cơ sở để hình thành nên một thị trường kinh doanh đắt khách hiện nay: Order hàng Taobao.

Và khi đã Order hàng Taobao được, nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, về TPHCM là vô cùng lớn. Theo đó, dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ trở nên nhộn nhịp, sôi động.

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát - công ty chuyên chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ:

Liên hệ nhận tư vấn ngay!
Công Ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Email: info@daikimphat.com
Điện thoại: 098 847 68 68

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát - đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh, chuyên dịch vụ vận chuyển Taobao giá rẻ, ship hàng Taobao về TPHCM, xem chi tiết dịch vụ tại: Dịch vụ vận chuyển Door to Door.
Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Điện thoại 0988476868
Địa chỉ: 372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Liên kết mạng xã hội